Category: Others

Happy New Year 2017

สวัสดี ปีใหม่ ทุกท่าน ขอให้มีความสุขมากๆ เนื่องในปีที่ผ่านมา 2559 เฉพาะตัวเอง ฐานะการเงินพังพาบจากสายไฟ เพียงเส้นเดียว คิดว่า ปีนี้ น่าจะไม่เกิดอะไร เช่นนั้น ขึ้นมาอีก ดังนั้น ปีใหม่นี้ จะพยายามสร้างแหล่งเงินสำรองขึ้นมาให้ได้ เพื่อรองรับกับการเปลี่ยนแปลง อะไร บางอย่าง ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในอนาคต อีกไม่ช้า!!!! ฝากไว้ เท่านี้ โชคดี ทุกท่าน Tags: General, Life,… Read more »

RIP Thailand

Shareตามหัวข้อ ไม่นึกว่าเหตุการณ์บ้านเมือง จะย้อนกลับไปเหมือนเมื่อครั้ง 14 ตค. 16 กับ 6 ตค. 19 แต่มันก็เป็นไปแล้ว ดูแล้วก็หดหู่ ไม่อยากพูดอะไรมากมาย บันทึกนี้ ขอบันทึกคำบางคำ ที่เขียนผ่าน facebook สั้นๆ เอาไว้แล้ว แต่เกรงว่า อาจจะถูกคลื่นความคิดของผู้คน กลืนหาย ทับถมไปตามการอัพเดต ก็เลยอยากจะนำเอามาวางไว้ที่นี่ด้วย จะขอเริ่มต้นจาก คนชนะที่ย่ำเหยียบคนแพ้ ไม่มีค่าใดๆหรอก!!! ———————————————————————- ชนะแล้วก่อเวร แพ้แล้วเสียดายทรัพย์… Read more »

อาลัย คุณยาย

Shareช่วงเช้า วันที่ 15 เมษายน คุณยายของผมที่ล้มป่วยมานาน ได้จากพวกเราไปอย่างสงบ T_T ขอให้ท่านไปสู่สุคติภพด้วยเถิด. Tags: General, Others

สวัสดีปีเสือ 2553

Double RainBow At 2009

Shareสวัสดีครับ พบกันอีกครั้งในวันสุดท้ายของ ปี 2552 บรรยากาศช่วงนี้ จะมีแต่ความสุข สนุกสนานกัน ขอให้สนุกอย่างเต็มที่ แต่เหลือสติไว้ด้วยก็ดีครับ เพื่อความไม่ประมาท ^___^ ช่วงนี้ ของปีที่แล้ว ผมได้เขียนบทความส่งท้าย ไว้สามเรื่อง – สวัสดี ธรรมชาติ Hello The Nature !!! – รุ้งหน้าหนาว[Winter Rainbow]!!! – ปีใหม่ ระวังโรคทรัพย์จางนะครับ ทุกท่าน -_-”… Read more »

ระลึกความหลัง(เรื่องของอาหาร)

ข้าวไข่เจียวกุ้ง

ไม่มีอะไรมากครับ วันนี้ (24 กพ. 2552) พอดีออกไปทำธุระข้างนอกแล้วแวะเข้าร้าน 7-11 ทำให้ผมพบกับเจ้านี่เข้า มาดูกันชัดๆครับ เรื่องมีอยู่ว่า จาก entry นี้ บันทึกการเดินทางผจญภัยไปเมืองกรุง(ไปสอบกพ.) ในตอนขากลับ ผมพบปัญหาเรื่องของอาหาร ทำให้ผมต้องมาหาทางรอดที่ 7-11 ในท่ารถนั่นด้วยข้าวกล่อง แล้วในวันนี้ ผมก็พบมันที่นี่อีกครั้ง เพื่อระลึกถึงความหลัง ก็เลยถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อย นอกจากนี้ ผมยังได้พบกับของกินเล่นรสใหม่ด้วยครับ ตามนี้เลย ก็เอามาให้ดูกันเฉยๆครับ คาดว่า จะเป็นอาหารสำหรับมื้อเย็นของวันนี้(24 กพ…. Read more »