ส่งท้ายปีเก่า 2557 สู่ปีใหม่ 2558

Share

สวัสดี ทุกท่าน

อาจจะดูแย่สักหน่อย สำหรับการอัพบล็อก ที่เขียน หัวปี ท้ายปี ส่วนกลางปี เจองานทับหัว(แอ้ก!!!) ซึ่งก็เป็นวงจรแบบนี้มาประจำ สองสามปีแล้วล่ะ -_-‘ ก็ยังดี ที่มีโอกาสได้เขียน

สรุปๆ โดยรวมเลยแล้วกัน ถึงสภาพชีวิต ในปีนี้ 2557

การงาน  เกิดปัญหามาตั้งแต่ต้นปี จน ถึง ปลายปี แก้ไขให้บรรเทา ลุล่วงได้บ้าง แต่ก็ทำให้การเงินของตัวเองเสียหายอย่างหนักทีเดียว

ชีวิต   ในเรื่องของชีวิต มีปัญหาด้านหัวใจ(อกหัก รักคุด -_-‘) มาซ้ำเติมให้แย่เข้าไปอีก ในช่วงต้นถึงกลางปี เพิ่งจะค่อยยังชั่วในช่วงปลายปีนี้เอง (และคงต้องรอคอยหรือออกแรงตามหากันต่อไป -___-‘)

งานส่วนตัว เพราะมีปัญหาเกิด แทบจะไม่ได้ตั้งหลักออกเดินกันเลยทีเดียว แถมยังต้องคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินอีกต่างหาก ทำให้สภาพคล่องด้านการเงินแทบพังพาบครับ -__-‘

อะไรใหม่ๆ ในเสีย มีดี ในดี มีเสีย เมื่อมีเสีย ก็ย่อมมีดีกันมั่ง เพราะเหตุที่เสียหายในสองเรื่องแรก ซึ่งค่อนข้างจะสำคัญ ทำให้ตัวเองเดินหน้าเข้าสู่ ศาสตร์ใหม่ที่เคยได้ยินกันอยู่ทุกเมื่อ เชื่อวัน แต่ไม่เคยได้สัมผัสจริงจังเลยสักครั้ง นั่นก็คือ “โหราศาสตร์” กำลังศึกษาอยู่ เพราะเท่าที่ศึกษามาทั้งปี มีหลายสาย หลายแขนงมากมาย รวมถึงระบบจากโบราณแต่ดูแล้ว ผมคิดว่า นี่ น่าจะเป็นอะไรที่น่าทึ่งที่สุดแล้ว ใน ยุคนี้ อะไรก็ได้ ขอให้แม่น และตรงตามสภาวะที่เป็นจริง ก็พอครับ -___-‘

โดยรวมๆในปีนี้ ถือได้ว่า ค่อนข้างแย่ ในหลายจุด แต่ก็คงต้องประคับประคองกันต่อไป the show must go on!!! ครับ

ขอให้ทุกท่าน โชคดี ในปี 2558 ที่จะมาถึงนี้ นะครับ

ปล อาจมี section ใหม่ เกี่ยวกับเรื่อง “โหราศาสตร์” แต่อาจเป็นแค่บันทึกช่วยจำ หรือยังไง นี่ไม่รู้เหมือนกัน คงต้องไปหาที่เรียนให้เป็นเรื่อง เป็นราวกันก่อน จะดีกว่าครับ -__-‘(คงอีกนาน ตอนนี้ งมๆด้วยตัวเองไปก่อน)

 


Tags:

1 thought on “ส่งท้ายปีเก่า 2557 สู่ปีใหม่ 2558

  1. Pingback: ส่งท้ายปีเก่า 2557 สู่ปีใหม่ 2558

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *